Hotline : 0976604665

  • Vận chuyển

    Ship Toàn Quốc
  • T2 - CN

    9h - 18h
  • Tư vấn

    24/7

Được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, Đá Muối Himalaya đang được quảng cáo rất nhiều trên mạng xã hội là “Đỉnh cao tự nhiên” trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ. Vậy Đá Muối nhập khẩu Himalaya là gì? và có tác dụng hiệu quả như ” lời đồn” của cư dân mạng hay không? Diamond Health sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề bạn thắc mắc này!

  1. Đá muối là gì? Nguồn gốc từ đâu?

Thực chất Đá Muối có thành phần chính là NaCl (98%) và được cấo tại từ 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất vi lượng khác nhau rất cần thiết cho cơ thể. Phần còn lại của muối bao gồm các khoáng chất vi lượng, chẳng hạn như Kali, Magie và Canxi… Chúng có cấu trúc bền vững, độ tinh khiết nhất trên thế giới và có nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe.

Muối Himalaya được cấu tạo từ 84 khoáng vi lượng khác nhau

Muối Himalaya được cấu tạo từ 84 khoáng vi lượng khác nhau

Đá Muối Himalaya là gì?

Đá muối himalaya được khai thác từ Pakistan, là loại muối được quốc tế công nhận tinh khiết nhất thế giới. Nó được hình thành qua nhiều đợt biến động địa chất từ 250 triệu năm trước và bị vùi sâu trong lòng đất tại dãy núi Himalaya ở quốc gia Pakistan. Đá muối được tìm thấy trong mỏ đá muối dưới chân Dãy núi Himalaya tại Pakistan và một số nơi khác trên thế giới như:  Iran và một số mỏ đá muối ở Châu Âu.

2. Đá muối có công dụng như thế nào?

3. Ứng dụng của đá muối và xây dựng?

0976.604.665